RussiaInstantBooking.com - Đăng ký để nhận thêm đặt chỗ ngay lập tức cho khách sạn của bạn. Tìm hiểu cách dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn quản lý khoảng không quảng cáo, công cụ đặt vé, tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp xúc với công cụ tìm kiếm.

Đăng ký tài sản của bạn trên RussiaInstantBooking.com. Nó hoàn toàn miễn phí! Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp cho khách sạn, ký túc xá, B & Bs, hoặc căn hộ tư nhân. Nhận được liệt kê và ngay lập tức bắt đầu đạt được đặt phòng trực tuyến. Cho dù tài sản của bạn lớn hay nhỏ, hãy xem mức độ gia tăng quảng cáo trực tuyến của bạn hơn bao giờ hết.

Làm việc với chúng tôi, đăng ký, đăng ký khách sạn của bạn, làm nổi bật tài sản của bạn, giới thiệu khách sạn của bạn

Bất kể bạn đo lường lợi nhuận như thế nào, Instant World Booking có thể làm tăng đáng kể lợi tức đầu tư (ROI) của bạn. Dưới đây là cách thực hiện: Instant World Booking chỉ tính phí hoa hồng 8% cho đặt phòng trực tuyến, mức phí thấp nhất có sẵn trong ngành. Bạn có thể đã biết rằng phần lớn các dịch vụ trực tuyến tính phí tối thiểu là 12% -30%. Vì vậy, ngay cả khi bạn sử dụng nhiều đại lý du lịch trực tuyến (OTA), biên lợi nhuận của bạn tăng lên với mọi đặt phòng bạn nhận được từ RussiaInstantBooking.com.

Bắt đầu

Chiến lược tiếp thị được thực hiện đúng cách có thể tăng biên lợi nhuận của khách hàng lên tới 20% trong một năm. Các công cụ trực tuyến bạn cần bao gồm quản lý khoảng không quảng cáo thích hợp, phương tiện truyền thông xã hội, tăng phơi nhiễm công cụ tìm kiếm tích lũy và giảm chi phí hoa hồng trực tuyến. Xem các lý do hàng đầu tại sao danh sách miễn phí trên mạng Instant World Booking giúp bạn bắt đầu đạt được các mục tiêu sau:

Tìm hiểu thêm


Dịch vụ của chúng tôi

Đặt phòng trực tuyến

Có được nhiều đặt chỗ hơn từ mạng lưới tiếp thị toàn cầu của chúng tôi. Tăng biên lợi nhuận với tỷ lệ hoa hồng 8% thấp của chúng tôi. So sánh với hầu hết các trang web đặt phòng khác tính phí ít nhất 12% -30%.

Động cơ đặt chỗ

Một công cụ đặt phòng tốt hơn được cá nhân hóa cho trang web của bạn. Thiết kế web đáp ứng với công nghệ IWBmob. Tìm hiểu thêm về đảm bảo 'kinh tế tốt nhất' của chúng tôi và xem bản trình diễn.

Quản lí kênh

Cập nhật tính khả dụng và giá của bạn ở một nơi, đồng thời đồng bộ hóa tất cả các kênh đặt phòng của bạn cùng một lúc. Kết nối với hàng tá trang web đặt phòng quan trọng nhất.

Tiếp thị video cho khách sạn

Video tăng mức độ tương tác của khách hàng và có thể dẫn đến tăng trưởng doanh thu nhanh hơn 50%. Nó cũng có thể tăng đặt chỗ bằng 80% từ các trang web của khách sạn. Chúng tôi sản xuất video giá cả phải chăng của khách sạn của bạn.

Chương trình liên kết Tiếp thị khách sạn

Chương trình liên kết

Kiếm tiền với trang web của bạn. Tham gia một trong các chương trình liên kết của chúng tôi và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của bạn. Hãy xem bản trình diễn của chúng tôi và bắt đầu chỉ trong 10 phút.

Chuỗi khách sạn (Nhóm)

Đối với chuỗi khách sạn và các nhóm khách sạn, IWB cung cấp các giải pháp đặt phòng tùy chỉnh. Tài khoản chuỗi cho phép bạn quản lý tất cả các thuộc tính của mình chỉ với một tài khoản.

Liên kết với chúng tôi

Kiếm tiền với các liên kết đơn giản. Có sẵn cho bất kỳ ai có trang web hoặc tài khoản truyền thông xã hội, sử dụng các liên kết tự động của chúng tôi để nhận hoa hồng trên các giới thiệu.